Bề Bề là mặt hàng hải sản không để được lâu, và phải chế biến khi còn sống. Vì chỉ cần sau vài tiếng nếu không bảo quản tươi, thì thịt bề bề sẽ rã rất nhanh, bị bột và nhạt. Cho nên bề bề bóc nõn là mặt hàng được sơ chế ngay khi đánh bắt lên, 100% là bề bề tươi, được đem đi hấp sơ và bóc vỏ nên thịt không bị ngót chút nào.
Đó là lý do bề bề nõntại Hải Sản Quảng Ninh được hút chân không sau đó bảo quản trong nhà lạnh để giữ được độ tươi của thịt bề bề. Với bề bề nõn đã được tách vỏ sẽ giúp các chị em dễ dàng trong việc chế biến các món ăn.
Hải Sản Quảng Ninh luôm đảm bảo thịt bề bề nõn ngọt và thơm, ăn một lần là muốn ăn lần nữa. Là món ăn siêu tiện lợi cho các chị em nội trợ dễ bảo quản, ít tốn diện tích. Tiện chế biến dễ dàng thành nhiều món: bề bề sốt me, bún bề bề, bề bề hấp, chả bề bề, bề bề chiên bột,…
Một số món ăn ngon được chế biến từ món Bề Bề Nõn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.