Mực ống là loại ngon nhất trong họ hàng nhà mực. Mực là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất, có thể chế biến thành những món ăn ngon miệng. Trong ăn uống, ngoài việc chọn món ăn ngon, dễ chế biến thì bạn cũng nên chú ý đến những lợi ích sức khỏe mà món ăn sẽ mang lại.Mực ống sau khi đang bắt lên tàu được cấp đông ngay và mang vào bờ . Vì vậy từng con mực luôn tươi và vẫn giữ màu đẹp . Từng sớ thịt săn chắc , dày cơm ăn ngọt và béo
Mực ống là loại hải sản có thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng thường dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon. Món mực ống nhỏ đang được nhiều người ưa thích.
Gợi ý một vài món ngon ”kinh điển” từ mực ống tươi ngon :
Mực hấp đơn giản dễ làm tại nhà.
Mực chiên giòn thơm lừng đổi gió cho cả gia đình.
Mực ram mặn dùng chung với cơm siêu ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.