Tôm sú hổ hay còn gọi là tôm sú cọp là loại tôm sú biển được đánh bắt ngoài biển khơi vùng biển Phú Quốc. Mỗi ký tôm sú hổ chỉ có từ 4 đến 6 con. Hàng này hiện nay rất hiếm có và đặc biệt.
Thịt tôm chắc, ngọt, đậm đà vị biển” là những gì có thể miêu tả về hương vị của Tôm sú Phú Quốc. Tôm sú Phú Quốc được ngư dân đánh bắt tự nhiên, cấp đông sâu chuyển về Hà Nội theo đường hàng không nên chất lượng tôm luôn tươi khi đến tay khách hàng. Tôm sú mắt to, đen láy tinh anh, đầu không đen, không bị long, không chảy nước và đặc biệt phần đầu rất nhiều gạch béo.
Tôm sú Phú Quốc là loại thực phẩm bổ dưỡng, nguồn cung cấp protein dồi dào, bổ sung vitamin B12, chất sắt, canxi, đặc biệt chất selen – ngừa ung thư, .sử dụng tôm sú trong bữa ăn của hàng ngày của gia đình sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe. Tôm sú Phú Quốc có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như tôm hấp, tôm chiên, dùng ăn lẩu,…
Tôm sú hổ Phú Quốc siêu to khổng lồ, hàng tự nhiên “chân đỏ au râu dài” được đánh bắt trong khoảng thời gian từ 15h – 24h hàng ngày, sau đó được hải Sản Quảng Ninh phân size và chuyển đường hàng không ra Hà Nội. nên hàng luôn đảm bảo tươi ngon, có size VIP 7-9 con/kg, chất thịt tươi ngon, con nào con nấy chắc thịt, hương vị không nhạt nhòa mà đậm đà vị biển, vị ngọt tự nhiên.
Tôm sú với hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều đạm, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Tôm bao hàng nhiều thịt, thịt thơm, dai ngọt, ngon đậm đà ăn đã miệng.
Tôm sú hổ Phú Quốc có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon
- Tôm sú nướng mọi than hoa
- Tôm sú hấp xả, hấp bia
- Tôm sú bỏ lẩu
- Tôm sú rang me, rang muối
- Tôm sú nướng phô mai,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.